Đóng

Tin tức

Tìm được nguồn cung cấp bột cá uy tín mang yếu tố quyết định

Bạn đang tìm nơi bán bột cá biển uy tín chất lượng ?

Bạn đang tìm nơi bán bột cá uy tín chất lượng ? Bạn cần một nhà cung cấp bột cá chuyên nghiệp với số lượng lớn ổn định ?

Cùng với sự phát triển mở rộng của ngành chăn nuôi, thức ăn cho vật nuôi đang có nhu cầu rất lớn đồng thời cũng có yêu cầu cao về mặt chất lượng

Ý nghĩa của bột cá trong chăn nuôi

Hầu hết các loại vật nuôi từ gia cầm, gia súc cho tới thủy hải sản đều có thể sử dụng bột cá làm thức ăn bổ sung. Bột cá giúp vật nuôi tăng trưởng và phát triển mạnh nhờ cung cấp lượng protein dồi dào, là lượng đạm động vật bổ sung khó thay thế. Hơn nữa bột cá còn giúp nâng cao sức đề kháng của vật nuôi chống lại dịch bệnh..

Ý nghĩa về mặt dinh dưỡng đối với ngành chăn nuôi của bột cá đã quá rõ ràng nhưng về mặt kinh tế bột cá còn khẳng định sự quan trọng khi chi phí cho thức ăn bổ sung từ bột cá tương đối phù hợp phải chăng.

Thành phần và phân loại của bột cá

Bột cá được chế biến chủ yếu từ phụ phẩm của cá phi lê và các loại cá tạp nhỏ.

Trên thị trường hiện nay bột cá được bán khá đa dạng, giá trị dinh dưỡng giao động từ 25-67 độ đạm giúp cho nhà chăn nuôi dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với vật nuôi. Bột cá dùng trong chăn nuôi gồm hai loại: bột cá làm khô tự nhiên ( bột cá mặn) và bột cá sấy( bột cá nhạt). Bột cá nhạt thường chủ yếu sử dụng cho nuôi trồng thủy hải sản.

Ở Việt Nam sản xuất bột cá từ 2 nguồn nguyên liệu chính là nguyên liệu cá biển (cá nước mặn) và nguyên liệu cá tra (cá nước ngọt)

bán bột cá biển

Bột cá giao động từ 25-67 % độ đạm

Xem thêm: Công ty sản xuất bột cá từ nguyên liệu tươi nên giữ được mùi tanh, vị ngọt của cá, bảng báo giá bột cá này mới, bột xương cá giàu khoáng chất

Mua bột cá, mua bán bột cá biển ở đâu uy tín ?

Với nhu cầu cao về nguồn thức ăn cho chăn nuôi, thị trường bột cá trở nên vô cùng sôi động. Cơ sở sản xuất trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu to lớn của ngành chăn nuôi. Sản lượng nhập khẩu từ nước ngoài lớn dẫn đến việc giá cả và chất lượng chưa đảm bảo ổn định

Nhiều nơi bán bột cá biển không rõ nguồn gốc chất lượng kém. Giá cả bán bột cá cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Chính vì vậy dù bạn là nhà chăn nuôi nhỏ lẻ hay chuyên nghiệp hay bạn muốn làm đại lý phân phối thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Nên lựa chọn nơi bán bột cá biển có địa chỉ nhà máy sản xuất cụ thể, có kinh nghiệm lâu năm, có máy móc sản xuất hiện đại vì chắc hẳn một công ty làm ăn lớn lâu dài sẽ luôn đặt uy tín lên làm đầu. Hơn nữa các nhà máy sản xuất công nghiệp sẽ có chi phí thấp tối đa nhờ đó giá cả cũng sẽ phải chăng và ổn định hơn .

Tìm được nguồn cung cấp bột cá uy tín mang yếu tố quyết định

Tìm được nguồn cung cấp bột cá uy tín mang yếu tố quyết định

Bạn được gì khi tìm đến Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu ?

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến, bán bột cá biển làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy hải sản Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất bột cá. Nhà máy bán bột cá biển tọa lạc trong khuôn viên rộng 10.000 m2, tại Đường Hoàng Sa, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, nguồn nguyên liệu tươi ngon, từ đó cho ra đời thành phẩm chất lượng cao, dồi dào, đáp ứng nhu cầu bột cá cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Không những thế phuclocfishmeal còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung,  chuyên nghiệp được trang bị kiến thức chuyên môn cao, hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời câu hỏi, thắc mắc của nhà chăn nuôi.

Nếu bạn đang tìm nguồn bột cá giá sỉ để làm nhà phân phối thì Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu đảm bảo cho bạn nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lý và đặc biệt luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong kinh doanh.

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm cùng với uy tín đã gầy dựng Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu là điểm bán bột cá đặc biệt là bột cá biển mà chúng ta nên tìm đến.

HOTLINE: 077.8073.777