Đóng

Tin tức

Nhiều công ty sản xuất bột cá ra đời ở nước ta

Mua Bột cá tại Vũng Tàu – Đọc và suy ngẫm

Hiện nay, nhu cầu mua tại Vũng Tàu ngày càng tăng. Bởi hầu hết hộ gia đình đều hiểu rõ những lợi ích mà sản phẩm này đem lại cho vật nuôi. Song song với nhu cầu là hàng loạt công ty sản xuất bột cá đã ra đời. Tuy vậy, với nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn khiến các hộ gia đình băn khoăn không biết nên chọn công ty nào? Đọc và suy ngẫm những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được các sản phẩm bột cá chất lượng nhất.

bột cá 55%

Nên chọn công ty sản xuất bột cá nào thì uy tín nhất?

Bột cá 55% giàu đạm và đang được sử dụng phổ biến

Được biết đến là thức ăn gia súc giàu đạm và hàm lượng dinh dưỡng cao, chẳng hạn như axit amino, canxi, photpho… nên giúp vật nuôi (nhất là tôm) sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Bột cá 55% chất lượng cao được ứng dụng rộng rãi trong nuôi trồng thuỷ sản. Thức ăn sau khi thêm bột cá vào sẽ giúp hộ gia đình tiết kiệm chi phí hơn. Nguyên liệu sản xuất bột cá thường là những loại cá tạp như cá hồng, cá mối, các trích, cá nục cùng các phụ phẩm là đầu, xương cá, nội tạng…

Cá tạp được bảo quản với đá lạnh cùng hỗn hợp muối từ 5 đến 15% nên giữ tươi tối đa 30 ngày. Qúa trình bảo quản cá tạp và phụ phẩm kỹ lưỡng nên giúp bột cá 55% sau khi qua chế biến vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao.

Hàng loạt công ty sản xuất bột cá mọc như nấm sau cơn mưa

Hiện nay, việc tìm kiếm một công ty sản xuất bột cá dường như đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn search từ khoá “đơn vị sản xuất bột cá uy tín” thì sẽ xuất hiện hàng loạt những thông tin về công ty đó để bạn theo dõi.

Nhiều công ty sản xuất bột cá ra đời ở nước ta

Nhiều công ty sản xuất bột cá ra đời ở nước ta

Tuy vậy, cái khó ở đây chính là làm thế nào chọn được đơn vị uy tín mà giá cả cạnh tranh nhất luôn là nỗi băn khoăn chung của các hộ gia đình. Đừng lo lắng, các bạn hãy là một người tiêu dùng sáng suốt qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng công ty sản xuất bột cá.

Xem xét quy mô hoạt động, thông tin kinh doanh, sự uy tín của đơn vị đó trong việc kinh doanh sản phẩm bột cá. Chú ý tới những ý kiến phản hồi của khách hàng xem có tích cực hay không? Quy trình sản xuất như thế nào, giá cả ra sao và đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên?…

Đây là những yếu tố mà bạn cần chú ý trước khi đặt mua để có được những sản phẩm bột cá đạt chuẩn và giàu dinh dưỡng nhất. Ngoài ra, các hộ gia đình cũng chớ ham những quảng cáo giá bột cá siêu rẻ. Thay vào đó, hãy chọn công ty có bảng giá rõ ràng và tham khảo từ nhiều nơi để tránh bị chặt chém nhé!

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu – Công ty sản xuất bột cá uy tín nhất bạn nên biết

Chất lượng bột cá đạt chuẩn cùng giá rẻ là minh chứng tuyệt vời nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu. Bởi toàn thể lãnh đạo và nhân viên tại công ty luôn hiểu rằng chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì đó mới là động lực để chúng tôi cố gắng hơn.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu – Địa chỉ vàng cho mọi gia đình khi có nhu cầu mua bột cá

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu – Địa chỉ vàng cho mọi gia đình khi có nhu cầu mua bột cá

Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ đó giúp gia súc hay thuỷ sản nhà bạn có thể phát triển tốt hơn.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu tự tin với 3 có:

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm như bột cá 55%, 60%, 65%… Qua đó giúp các hộ gia đình tăng thêm sự lựa chọn bột phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

  • Cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao bởi công ty có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, vận hành khép kín, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và nhập từ Thái Lan cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  • Nhân viên tư vấn tại đây rất tận tâm nên sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn. Đồng thời giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn đề mua bột cá 55% tại Vũng Tàu. Qua đó, nếu các hộ gia đình đang cần đặt mua bột cá thì hãy ghé ngay tới phuclocfishmeal.com. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu để vật nuôi hay thuỷ sản có thể sinh trưởng tốt hơn.

HOTLINE: 077.8073.777