Đóng

Tin tức

công ty sản xuất bột cá

Công ty sản xuất bột cá –  chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín

Cùng với nhu cầu thức ăn chăn nuôi tăng cao là sự canh tranh khốc liệt cả về giá và chất lượng của bột cá. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bột cá khác nhau với chất lượng vàng thau lẫn lộn. Tuy nhiên đây chính là cơ hội để Công ty sản xuất bột cá Phúc Lộc Vũng Tàu ngày càng khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu được thành lập ngày 12/5/2000, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chế biến bán bột cá làm thức ăn cho gia súc,gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản với sản lượng lớn, chất lượng cao.

Ngoài ra còn cho thuê kho xưởng Hưng Yên với giá cả cạnh tranh, đa dạng diện tích chất lượng dịch vụ tốt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình 24/7, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và đưa ra quyết định tốt nhất.

Công ty sản xuất bột cá với cơ sở hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp

Công ty sản xuất bột cá Phúc Lộc Vũng Tàu nằm trong khuôn viên rộng 10.000m2, tại Đường Hoàng Sa, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với thâm niên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bột cá,công ty đã từng bước phát triển thành một nhà máy hiện đại chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Thiết bị máy móc được nhập từ Thái Lan với 3 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu với công suất lớn, đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cung cấp hơi sử dụng công nghệ tầng sôi đốt đa nhiên liệu, chủ yếu sử dụng củi đốt, than.

Công ty bột cá

Nhà máy sản xuất bột cá đầu tư trang thiết bị hiện đại

Công ty bột cá chúng tôi đã đầu tư hệ thống xử lý khí thải theo Công nghệ hiện đại nhất hiện nay do Viện Môi trường và Tài nguyên TP HCM chuyển giao Công nghệ. Hệ thống nước thải xử lý bằng vi sinh, công suất 240 m3/ngày, cho ra nguồn nước trong, sạch. Hệ thống xử lý khí thải gồm hai giai đoạn: hệ thống tách nước – làm nguội khí và hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và công nghệ Ozone, lọc tuyệt đối.

Nguồn nguyên liệu sản xuất bột cá dồi dào, ổn định đảm bảo chất lượng

Công ty sản xuất bột cá sử dụng các loại cá tạp như cá đù, cá hồng, cá phèn, cá mối, cá mó, cá dìa, cá trích, cá chỉ vàng, cá bò gai, cá nục và lượng phụ phẩm là đầu cá, xương cá, mỡ cá, bụng cá, nội tạng cá, thịt vụn, dè cá…có giá trị dinh dưỡng cao.

Nguyên liệu sản xuất bột cá được bảo quản an toàn và đảm bảo thời gian giữ tươi tối đa khoảng 30 ngày. Quá trình bảo quản cá tươi, cá tạp và các loại phụ phẩm khác cũng rất kỹ lưỡng để tránh làm giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng.

Nguồn nguyên liệu tươi sống dồi dào mang yếu tố quyết định ( Ảnh sưu tầm)

Nguồn nguyên liệu tươi sống dồi dào mang yếu tố quyết định ( Ảnh sưu tầm)

Quy trình của công ty sản xuất bột cá Phúc Lộc Vũng Tàu bao gồm các bước : Tuyển chọn Nguyên liệu – Hấp chín – Sấy – Lọc sạn – Làm mát – Nghiền – Làm mát – Phối trộn – Đóng bao.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong việc bảo quản bột cá. Tất cả bột cá thành phẩm trước khi được đóng bao luôn luôn phải để qua ngày hôm sau để đảm bảo mùi thơm, không bị khét trong quá trình cộng nhiệt

Bột Cá thành phẩm có màu nâu sau khi được nấu chín, ép và sấy khô. Công ty sản xuất bột cá từ nguyên liệu tươi nên giữ được mùi tanh, vị ngọt của cá, do đó kích thích khứu giác, vị giác của vật nuôi, giúp ăn ngon miệng hơn, từ đó tăng sức ăn của vật nuôi và tăng năng xuất chăn nuôi.

 Công ty bột cá Phúc Lộc Vũng Tàu hoạt động với phương châm :   

  • Chất lượng sản phẩm là nền tảng

  • Giá cả tạo nên sự hài lòng.

  • Thái độ phục vụ tạo nên sự tin cậy.

Công ty chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị thế cũng như đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bột cá mà không biết gửi gắm niềm tin ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với phuclocfishmeal.com. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm bột cá đạt chuẩn chất lượng nhất.

HOTLINE: 077.8073.777