Đóng

Tin tức

bot-ca-dam-55

Thế nào là nhà máy sản xuất bột cá 55% chuyên nghiệp?

Nhắc đến sản xuất bột cá 55%, hầu hết các hộ gia đình Việt đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là nguyên liệu chính trong sản xuất thức ăn gia súc và thuỷ sản. Nó có tác dụng là bổ sung các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết để vật nuôi sinh trưởng tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt nhà máy sản xuất bột cá và đâu là đơn vị uy tín, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng phuclocfishmeal.com giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Nhà máy sản xuất Bột cá 55% chuyên nghiệp nhất

Nhà máy sản xuất Bột cá 55% chuyên nghiệp nhất

Sức hút của bột cá 55% trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản

Bột cá 55% được nhà sản xuất chế biến thức ăn vật nuôi hay các hộ gia đình tin dùng. Bởi nó chứa các thành phần dinh dưỡng có hàm lượng cao. Cụ thể như hàm lượng đạm tối thiểu 55% nên giúp cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu như trylosin, zystin, iso-lơxin… cho gia súc và thuỷ sản.

Bên cạnh đó, các chất hữu cơ có trong bột cá 55% cũng được gia súc hấp thụ ở tỷ lệ cao, lên đến 90%. Bột cá có mùi vị đặc trưng ngon của cá biển và còn chứa nhiều hàm lượng canxi, photpho nên giúp gia súc và thuỷ sản phát triển tốt hơn. Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, nhu cầu mua Bột cá 55% ở nước ta ngày càng tăng cao.

Tiêu chí để trở thành một nhà máy sản xuất bột cá 55% chuyên nghiệp

Nhà máy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bột cá 55%

Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn nên biết khi đánh giá một nhà máy sản xuất bột cá có chuyên nghiệp hay không? Bởi để tồn tại trên thị trường lâu năm thì buộc nhà máy phải cung cấp đa dạng sản phẩm bột cá và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà máy bột cá 55% chuyên nghiệp thường có bề dày kinh nghiệm

Nhà máy bột cá 55% chuyên nghiệp thường có bề dày kinh nghiệm

Bên cạnh đó, họ phải nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn hoạt động theo phương châm “Lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình”. Từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm Bột cá 55% đạt chuẩn chất lượng mà giá cả tối ưu.

Quy trình sản xuất bột cá 55% nghiêm ngặt 

Sự chuyên nghiệp của một nhà máy sản xuất bột cá thể hiện rõ nhất qua quy trình. Theo đó, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, chế biến tới khâu kiểm tra chất lượng, vệ sinh đều cần nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.

Ngoài ra, nhà máy cần phải tuyển chọn một đội ngũ nhân viên tận tâm, có trách nhiệm với công việc và kiến thức chuyên môn tốt. Đồng thời, đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm đạt năng suất và đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Xem thêm: giá trị của bột cá 60% đem lại là vô cùng quan trọng, để chọn được công ty bột cá uy tín

Thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên tại nhà máy 

Một nhà máy sản xuất bột cá 55% uy tín thường rất quan tâm tới chất lượng dịch vụ. Do đó, họ luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng và tư vấn cho họ những sản phẩm bột cá phù hợp với túi tiền của mình nhất. Từ đó giúp thuỷ sản hay gia súc phát triển để gia đình bạn cải thiện tình hình kinh tế hơn.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà máy sản xuất bột cá chuyên nghiệp, hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới bạn công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất bột cá khép kín nên tin rằng sẽ tạo ra thành phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất.

sản xuất bột cá

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu – Nhà máy sản xuất Bột cá 55% uy tín nhất

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn xây dựng hệ thống nước thải và khí thải đạt chuẩn nên sẽ góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài bột cá thì đơn vị còn cung cấp bột vỏ ghẹ và cho thuê kho khu công nghiệp. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu thì hãy ghé ngay tới đơn vị chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm bột cá làm thức ăn cho gia súc và thuỷ sản nhé!

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi thế nào là nhà máy sản xuất bột cá 55% chuyên nghiệp? Qua đó, phuclocfishmeal.com tự hào là nhà máy sản xuất bột cá đáp ứng hết các tiêu chí trên. Bên cạnh đó, đến đây, bạn còn được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét về chất lượng bột cá cũng như dịch vụ.

HOTLINE: 077.8073.777