Đóng

Tin tức

Cho thuê nhà xưởng tại hưng yên giá tốt và tiện ích đầy đủ

Cho thuê nhà xưởng tại hưng yên giá tốt và tiện ích đầy đủ

Hiện nay, nhu cầu cần thuê nhà xưởng được xây sẵn ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi hầu hết họ đều nhận thấy những giá trị mà giải pháp này đem lại, nhất là giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy vậy, đứng trước nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ cho thuê kho xưởng tại hưng yên khiến hầu hết doanh nghiệp băn khoăn không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu?

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đơn vị cho thuê nhà xưởng hưng yên giá tốt nhất hiện nay để doanh nghiệp có thể tham khảo.

cho thuê kho xưởng tại hưng yên

Đơn vị cho thuê kho xưởng tại hưng yên với tiện ích đầy đủ

Top 4 mẫu nhà xưởng cho thuê đẹp và chất lượng 

Mẫu nhà xưởng có tường kết hợp với mái tôn cách nhiệt 

Hầu hết các doanh nghiệp đều chọn mẫu nhà xưởng này vì nó có nhiều đặc điểm nổi trội. Đó là có phần mái tôn cách nhiệt nên giúp giảm nhiệt độ khi vào xưởng. Phần tường bê tông dưới chân và chiều cao 3,5m giúp nhà trở nên chắc chắn và thông thoáng hơn.

Mẫu nhà xưởng có khung thép cao và nóc thông gió

Mẫu nhà xưởng này có phần tường được xây dựng khá cao và mái tôn còn được lắp thêm nóc thông gió. Qua đó giúp không gian xưởng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Đồng thời,  nhà xưởng này cũng rất có ích trong việc chống cháy nhờ thiết kế thông gió. Nhược điểm là thời gian thi công lâu và tốn chi phí.

Mẫu nhà xưởng có khung thép mái tôn 

Nhìn chung mẫu nhà xưởng công nghiệp này có vẻ kín. Tuy vậy, các doanh nghiệp có thể chọn để làm kho xưởng chứa vật liệu hay lắp đặt thiết bị. Ưu điểm của mẫu nhà xưởng có khung thép mái tôn là chi phí thấp, thi công nhanh và hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài hiệu quả. Ngoài ra, khi cần mở rộng doanh nghiệp thì việc thay đổi thiết kế cũng dễ dàng hơn.

Mẫu nhà xưởng có khung thép mái tôn có thời gian thi công nhanh

Mẫu nhà xưởng có khung thép mái tôn có thời gian thi công nhanh

Mẫu nhà xưởng có tường bê tông cốt thép kết hợp với nhiều cửa sổ

Mẫu nhà xưởng có phần tường được xây dựng hoàn toàn bê tông nên rất kiên cố, chắc chắn. Tuy vậy, không gian nhà xưởng khá ngộp nên bên trong sẽ được thiết kế thêm cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Từ đó tạo nên không gian sản xuất hiệu quả để công nhân viên làm việc hoạt động tốt hơn.

Đơn vị cho thuê kho xưởng tại hưng yên giá tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu tự hào là đơn vị cho thuê kho xưởng tại hưng yên giá tốt nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã giúp công ty ngày càng đứng vững trên thị trường hơn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp giải pháp nhà xưởng công nghiệp xây sẵn tại Hưng Yên cho các doanh nghiệp. Với vị trí chiến lược cùng kiến trúc nhà xưởng tối ưu nên sẽ giúp các doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các tiện ích đầy đủ như nhiều cây xanh, an ninh 24/7, hệ thống điện nước… Qua đó giúp doanh nghiệp có một môi trường sản xuất lý tưởng để có thể tập trung phát triển kinh doanh hơn.

Giá cho thuê nhà xưởng tại hưng yên tại công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu rất hợp lý

Giá cho thuê nhà xưởng tại hưng yên tại công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu rất hợp lý

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu chính là giá cho thuê nhà xưởng phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn những mẫu nhà xưởng công nghiệp đẹp và phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Vì vậy, nếu bạn cần thuê nhà xưởng công nghiệp ở Hưng Yên thì hãy gọi ngay tới số 02543.584.928 để nhận được sự tư vấn nhé!

Trên đây đã chia sẻ đơn vị cho thuê kho xưởng Hưng Yên giá tốt và tiện ích đầy đủ. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần thuê nhà xưởng thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới phuclocfishmeal.com. Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu tự tin sẽ mang tới cho bạn những mẫu cho thuê nhà xưởng đẹp và chắc chắn nhất.

HOTLINE: 077.8073.777