Đóng

Tin tức

cần thuê nhà xưởng

Cần thuê nhà xưởng ở Hưng Yên đạt chuẩn GMP và giá tốt

Hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập đều có nhu cầu cần thuê nhà xưởng ở Hưng Yên. Bởi đây là một trong tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có nền kinh tế rất phát triển. Theo đó, hình thức thuê nhà xưởng sẽ giúp họ có bước khởi đầu an toàn và nhanh chóng giải quyết vấn đề về pháp lý, thiết kế.

Tuy vậy, nên thuê nhà xưởng ở đâu đạt chuẩn GMP và giá tốt nhất tại Hưng Yên luôn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được nỗi lo này hiệu quả nhất.

thuê kho xưởng tại Hưng Yên

Cần thuê nhà xưởng tại Hưng Yên tại đơn vị nào thì đạt chuẩn GMP nhất?

Đôi nét về nhà xưởng đạt chuẩn GMP

Nhà xưởng đạt chuẩn GMP được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất có yêu cầu cao về điều kiện an toàn vệ sinh. Chẳng hạn như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế…

Phạm vi của nhà xưởng này như sau:

 • Phương tiện sản xuất cần được lắp đặt theo đúng trình tự của dây chuyền công nghệ

 • Nhà xưởng chuẩn GMP cần được phân khu rõ ràng như khu chứa nguyên liệu, khu đóng gói… Qua đó giúp thành phẩm tạo ra sẽ không bị lẫn lộn với bao bì, nguyên liệu.

 • Nhà xưởng chuẩn GMP cần đảm bảo yêu cầu vệ sinh cơ bản như cấp thoát nước, chất thải…

 • Trong quá trình chế biến cần có biện pháp cụ thể như giám sát, triển khai các biện pháp phòng ngừa…

 • Nhà xưởng cần triển khai khám sức khoẻ cho người lao động để hỗ trợ điều trị kịp thời.

 • Khâu bảo quản sản phẩm cũng cần phải tránh các tác nhân gây hại như ánh sáng, nhiệt độ…

Cần thuê nhà xưởng Hưng Yên tại công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu

Doanh nghiệp bạn ở Hưng Yên và cần thuê nhà xưởng để mở rộng quy mô sản xuất. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê nhà xưởng tại hưng yên uy tín và giá tốt nhất thì không phải là điều dễ dàng với doanh nghiệp. Chính vì thế, nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà xưởng, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu.

cho thuê nhà xưởng

Đơn vị cho thuê nhà xưởng tại hưng yên uy tín và chuyên nghiệp nhất

Với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm hoạt động “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, tin rằng sẽ mang tới cho mỗi doanh nghiệp những giá trị đích thực nhất. Thể hiện qua những mẫu nhà xưởng đạt chuẩn GMP với giá cả cạnh tranh và hợp đồng rõ ràng.

Các điểm nổi bật của gói dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên ở công ty chúng tôi

 • Nhà xưởng cho thuê đạt chuẩn chất lượng cao với vị trí chiến lược và kiến trúc tối ưu, chắc chắn. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích đầy đủ như cây xanh, điện nước, an ninh… Bên cạnh đó, nhà xưởng còn được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, thông gió nên đảm bảo sản xuất hiệu quả hơn.

 • Giá dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại hưng yên rất phải chăng và tương xứng với chất lượng của nhà xưởng nên các doanh nghiệp hãy yên tâm.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và được đào tạo bài bản. Qua đó sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp bạn về vấn đề cần thuê nhà xưởng tại Hưng Yên.

 • Công ty chúng tôi cung cấp hợp đồng cho thuê nhà xưởng rõ ràng với đầy đủ các thông tin và điều khoản. Chẳng hạn như diện tích nhà xưởng, tải trọng nền, các tiện ích, hệ thống giao thông, quyền lợi và trách nhiệm 2 bên…

 • Công ty cung cấp chính sách easy in – easy out dễ dàng. Thể hiện qua công ty sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, hỗ trợ trong quá trình thuê xưởng để doanh nghiệp nhanh chóng bước vào quy trình sản xuất. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong trường hợp thanh lý nhà xưởng mà không mất cọc.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu cung cấp chính sách easy in – easy out dễ dàng

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu cung cấp chính sách easy in – easy out dễ dàng

Trên đây đã chia sẻ vấn đề cần thuê nhà xưởng ở Hưng Yên đạt chuẩn GMP và giá tốt. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng đạt chuẩn GMP thì hãy ghé ngay tới phuclocfishmeal.com. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn những mẫu nhà xưởng cho thuê đẹp và đạt chuẩn chất lượng nhất.

HOTLINE: 0993.992.345