Đóng

Tin tức

Cho thuê kho xưởng Hưng Yên giá tốt và hợp đồng rõ ràng

Cho thuê kho xưởng Hưng Yên giá tốt và hợp đồng rõ ràng

CHiện nay, nhu cầu cần thuê kho xưởng, đất khu công nghiệp tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và giải quyết nhanh gọn về vị trí cũng như tiện ích xung quanh hơn. Song song với nhu cầu chính là nhiều đơn vị thuê đất khu công nghiệp đã ra đời và nổi bật nhất là công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu. Công ty cam kết sẽ mang tới cho bạn những mẫu cho thuê kho xưởng Hưng Yên đạt chuẩn để phát triển kinh doanh hiệu quả nhất.

cho thuê nhà xưởng

Cho thuê kho xưởng Hưng Yên tại công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu

Doanh nghiệp nên tự xây nhà xưởng hay thuê kho xưởng? 

Hầu hết các doanh nghiệp đều luôn băn khoăn không biết nên chọn giữa thuê kho xưởng hay tự xây dựng nhà xưởng để phát triển kinh doanh tốt hơn? Bởi mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như:

Ưu nhược điểm của việc xây dựng nhà xưởng

Ưu điểm:

 • Mức độ kiểm soát hàng tồn kho, bảo trì thiết bị, kiểm soát chi phí tốt. Doanh nghiệp có thể tích hợp chức năng của kho hiệu quả vào hệ thống quản lý của mình.

 • Chi phí vận hành thấp nếu công ty sử dụng trong một thời hạn dài và xuyên suốt.

 • Tận dụng nguồn nhân lực trong kho tốt và giảm được thuế phải nộp.

Nhược điểm:

 • Tốn chi phí đầu tư ban đầu và trong thời gian ngắn, các kho không thể mở rộng hay thu hẹp được. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải chi trả các chi phí khác như đào tạo nhân viên, mua sắm thiết bị…

 • Không thể thay đổi vị trí chiến lược hay kích thước khiến doanh nghiệp mất đi cơ hội dinh doanh của mình.

Ưu nhược điểm của việc thuê kho xưởng

Ưu điểm:

 • Bạn được tham khảo về quy mô và tính chất vật lý của kho

 • Xác định được các tuyến giao thông và lựa chọn được kho xưởng phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

thuê nhà xưởng tại hưng yên

Thuê kho xưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư kho ban đầu hơn

 • Thời gian đầu tư phát triển kinh doanh dài vì chủ kho giải quyết các vấn đề trong điều hành kho.

 • Thuận tiện cho việc di dời, nhất là khi cơ sở kinh doanh của bạn phát triển thì có thể tìm kho xưởng khác. Qua đó tiết kiệm được chi phí đầu tư kho ban đầu cũng như phí vận chuyển hàng hoá hơn.

Nhược điểm:

 • Bạn phải trả tiền thuê kho xưởng tăng theo từng năm

 • Khi gia hạn hợp đồng thì phải chịu thêm các giá trị gia tăng

 • Khi có nhu cầu sửa kho thì phải thảo luận, xin phép chủ kho

 • Trường hợp chủ kho không đồng ý gia hạn thêm thì doanh nghiệp phải tốn chi phí để tìm kho xưởng khác và di chuyển.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu – Đơn vị cho thuê kho xưởng Hưng Yên giá rẻ 

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê đất khu công nghiệp để phát triển kinh doanh? Tuy nhiên, bạn không nên thuê kho xưởng ở đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp nhất? Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu. Một trong những đơn vị cho thuê kho xưởng, thuê đất khu công nghiệp nổi tiếng nhất tại nước ta.

Với phương châm hoạt động “Đồng hành cùng khách hàng đến thành công”, công ty chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển hơn. Thông qua việc cung cấp các mẫu cho thuê kho Hưng Yên đạt chuẩn chất lượng cao.

thuê đất khu công nghiệp

Hãy đến với phuclocfishmeal.com để dễ dàng thuê kho xưởng với giá tốt

Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng kích thước, quy mô nhà xưởng, tải trọng nền và hệ thống chiếu sáng tự nhiên. Cùng hệ thống thông gió, điện, cấp nước, an ninh, tiện ích đầy đủ. Qua đó giúp các doanh nghiệp có thể tăng lợi thế cạnh tranh và kinh doanh hiệu quả hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi thuê đất khu công nghiệp tại đây đó là giá thuê rẻ, hợp đồng rõ ràng và đội ngũ nhân viên rất tận tình, chu đáo. Tin rằng họ sẽ hỗ trợ bạn hết mình và tư vấn cho bạn những mẫu kho xưởng phù hợp với mặt hàng lưu trữ của mình nhất.

Trên đây đã chia sẻ vấn đề cho thuê kho xưởng Hưng Yên giá tốt và hợp đồng rõ ràng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê kho xưởng thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới phuclocfishmeal.com. Tin rằng, bạn sẽ khó tìm được một cơ hội đầu tư nào tốt hơn khi thuê kho xưởng tại công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu.

HOTLINE: 077.8073.777