Đóng

Tin tức

bot-ca-dam-60-915-2

Tất tần tật thông tin hay về giá Bột cá 60% hiện nay

Tìm hiểu thông tin về giá bột cá 60% luôn là tiêu chí hàng đầu của các hộ gia đình khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi điều này sẽ giúp họ chọn được mức giá bột cá thích hợp và tránh được tình trạng chặt chém. Hiện nay, với thời đại 4.0 thì việc tìm hiểu giá bột cá này từ nhiều đơn vị đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chỉ cần bạn search thông tin về giá Bột cá 60% trên mạng thì sẽ có cái nhìn tổng quan về giá.

Những điều bạn chưa biết về giá Bột cá 60%

Những điều bạn chưa biết về giá Bột cá 60%

Sơ lược về bột cá 60%

Từ xưa đến nay, thiên nhiên luôn ưu đãi cho con người qua việc khai thác thuỷ sản. Bên cạnh những loại có giá trị cao thì vẫn có những con cá tạp, cá nhỏ. Để nâng cao giá trị của chúng thì con người đã chế biến cá tạp thành bột cá.

Bột cá 60% là loại bột cá có hàm lượng đạm tối thiểu là 60% và được chế biến từ thịt cá, cá tạp… cùng các phụ phẩm khác. Bột cá có màu vàng nhạt, tơi, không vón cục và có mùi thơm đặc trưng của cá.

Ngoài ra, nó còn chứa nhiều protein, canxi, photpho cần thiết cho gia súc và thuỷ sản. Từ đó giúp vật nuôi nhà bạn chóng lớn và dễ tăng cân hơn. Đó cũng chính là lý do mà vì sao mọi người hiện nay rất tin dùng bột cá 60% trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi thuỷ sản.

Đa dạng thông tin về giá bột cá 60%

Hiện nay, ở trên mạng phủ sóng nhiều thông tin về giá bột cá 60%. Do đó, khi thấy bảng giá khác nhau, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Bởi mỗi đơn vị cung cấp bảng báo giá bột cá biển nguyên chất khác nhau do từng chính sách kinh doanh.

Hàng loạt bảng báo giá Bột cá 60% phủ sóng nhiều trên các trang mạng

Hàng loạt bảng báo giá Bột cá 60% phủ sóng nhiều trên các trang mạng

Để có thể chọn được bảng báo giá bột cá cạnh tranh thì bí quyết tốt nhất là bạn hãy tham khảo giá và tiến hành so sánh. Xem xét sự uy tín của đơn vị đó và chớ ham những quảng cáo giá bột cá 60% siêu rẻ vì có khả năng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Các yếu tố tác động tới giá bột cá 60%

  • Chính sách kinh doanh của từng công ty bán bột cá biển nguyên chất. Theo đó, những công ty uy tín thường đưa ra mức giá ổn định và cao hơn so với các cơ sở sản xuất bột cá mới thành lập.

  • Số lượng đặt mua bột cá 60%: Hiển nhiên nếu bạn đặt mua nhiều kg bột cá thì hiển nhiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua 1kg.

  • Đối tượng đặt mua bột cá: Hầu hết những công ty sản xuất bột cá uy tín đều đưa ra chiến lược là tăng chiết khấu giảm giá đối với các khách hàng VIP.

Ở đâu cung cấp bảng giá bột cá 60% cạnh tranh nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu cung cấp bảng giá bột cá 60% cạnh tranh nhất thì gợi ý dành cho bạn là công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu. Được thành lập từ năm 2000, đến nay, công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu luôn hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của mọi khách hàng là tài sản chung của chúng tôi”. Chính vì thế, đơn vị không chỉ cải tiến về kỹ thuật, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại mà còn nâng cao năng lực của toàn thể nhân viên.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào báo giá bột cá 60% tốt nhất hiện nay và cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Những nhân viên tại đây còn rất tận tâm nên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bột cá phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Từ đó giúp gia súc và thuỷ sản nhà mình ngày càng phát triển tốt hơn.

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về giá bột cá 60%. Qua đó, để có thể sở hữu các sản phẩm bột cá đạt chuẩn chất lượng cao và giá rẻ thì bạn hãy đến với phuclocfishmeal.com nhé! Với 10 năm kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất bột cá chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách gần xa.

HOTLINE: 077.8073.777