Đóng

Tin tức

thuê nhà xưởng Hưng Yên

Phân loại nhà xưởng và những lưu ý khi thuê nhà xưởng Hưng Yên

Để lựa thuận lợi trong quá trình sản xuất kinh doanh việc lựa chọn địa điểm nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ về các loại nhà xưởng để có lựa chọn phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Các loại nhà xưởng phổ biến tại Hưng Yên hiện nay

Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hưng Yên đã và đang đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp một cách chu đáo và đa dạng.Việc phân loại nhà xưởng công nghiệp sẽ dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại nhà xưởng thường được các công ty cho thuê nhà xưởng sử dụng hiện nay:

Phân loại nhà xưởng theo vật liệu xây dựng :

 • Nhà xưởng bê tông cốt thép : Đây là loại nhà xưởng truyền thống nhất, nó được ứng dụng từ khá lâu. Nhà xưởng xây bằng vật liệu composite kết hợp bởi bê tông và cốt thép, giúp nâng cao khả năng chịu lực hơn các loại bê tông thông thường. Đây là loại nhà xưởng phổ biến nhất của các công ty cho thuê nhà xưởng hiện nay.

Đặc điểm để nhận biết :

– Toàn bộ kết cấu nhà xưởng như cột, móng, dầm… đều được làm bằng bê tông, cốt thép.

– Tường được xây dựng bằng gạch với độ dày 10cm hoặc 20cm.

– Mái nhà xưởng sử dụng loại tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn.

 • Nhà xưởng thi công bằng kèo thép (nhà xưởng tiền chế ) : Nhà xưởng tiền chế được lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép. Quá trình hoàn thành nhà xưởng thi công bằng kèo thép bắt đầu từ hoàn thành bản vẽ kỹ thuật về nhà xưởng rồi mới dựa vào bản vẽ này sẽ tiến hành sản xuất các cấu kiện, dầm…Sau đó, các chi tiết này sẽ được đưa tới vị trí thi công nhà xưởng để lắp đặt. Nhà xưởng thi công bằng kèo thép được tính toán khá kỹ để chuẩn bị nguyên vật liệu ở hai bước đầu tiên nên khâu lắp dựng nhà xưởng diễn ra nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm thời gian xây dựng là một ưu điểm nổi bật của nhà xưởng thi công bằng kèo thép.

Nhà xưởng thi công bằng kèo thép ( nhà xưởng tiền chế)

Nhà xưởng thi công bằng kèo thép ( nhà xưởng tiền chế)

Phân loại theo chức năng :

 • Nhà xưởng không có văn phòng : Đây là loại nhà xưởng chỉ sử dụng cho mục đích sản xuất, nhằm tạo ra thành phẩm như sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất phân bón, gia công kim loại, sản xuất các dụng cụ sửa chữa…

 • Nhà xưởng sản xuất kết hợp văn phòng : Nhà xưởng gồm 2 khu chức năng là xưởng sản xuất và văn phòng. Doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích khi thuê nhà xưởng sản xuất kết hợp văn phòng như  tiết kiệm được chi phí đầu tư nhờ việc tận dụng diện tích nhà xưởng để làm văn phòng, linh hoạt hơn trong quá trình vận hành. Hình thức nhà xưởng này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, ít nhân sự.

Phân loại theo số tầng :

 • Nhà xưởng một tầng : Nhà xưởng một tầng là kiểu nhà xưởng truyền thống, được xây dựng khá phổ biến. Nhà xưởng một tầng mang ưu điểm là thuận tiện trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, dễ dàng mở rộng sản xuất.

 • Nhà xưởng cao tầng : Ngày này khi quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc sử dụng nhà xưởng cao tầng được sử dụng phổ biến hơn. Nhà xưởng cao tầng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các ngành phụ trợ, công nghệ cao…

Nhà xưởng cao tầng đang dần được sử dụng phổ biến hơn

Nhà xưởng cao tầng đang dần được sử dụng phổ biến hơn

Phân loại theo nhu cầu :

 • Nhà xưởng cho thuê xây sẵn : Đây là mô hình cho thuê nhà xưởng phổ biến trong những năm qua. Ưu điểm của nhà xưởng cho thuê xây sẵn là tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đi vào hoạt động tốt.

 • Nhà xưởng xây theo yêu cầu :  Nhà xưởng xây theo yêu cầu giúp tối đa hóa công năng sử dụng, phục vụ doanh nghiệp hoạt động trong những ngành nghề đặc thù như thực phẩm, làm kho lạnh…

Những lưu ý khi thuê nhà xưởng tại Hưng Yên

Ngoài chọn được loại nhà xưởng phù hợp thì bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây khi chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hưng Yên :

 • Vị trí kho xưởng

 • Chất lượng kho xưởng cho thuê

 • Giá cả cho thuê và các loại phí phát sinh

 • Các dịch vụ tiện ích tại nơi cho thuê

 • Các điều khoản trong hợp đồng thuê kho xưởng

Hiện nay các công ty cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên rất chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Được trang bị kiến thức chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp về mặt tư vấn pháp lý, các tiêu chí cần thiết của từng doanh nghiệp và dịch vụ của họ cũng đa dạng cả về quy mô cũng như chất lượng

HOTLINE: 077.8073.777