Đóng

Tin tức

kho xưởng cho thuê

Những lưu ý cho dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Hưng Yên

Bạn đang có nhu cầu đầu tư cho thuê kho nhưng không biết cách tiến hành như thế nào? Bạn đang có dịch vụ cho thuê kho xưởng Hưng Yên mà chưa biết thế nào để thu hút khách hàng với loại hình bất động sản này? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tiềm năng đầu tư cho thuê kho xưởng Hưng Yên hiện nay

Tỉnh Hưng Yên đã và đang trở thành vùng trọng điểm kinh tế của miền Bắc, chính vì vậy nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp vào đây vô cùng lớn. Dịch vụ kho xưởng cho thuê luôn luôn được sự quan tâm và tìm kiếm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự xuất hiện của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhận Bản, Trung Quốc và một số nước Châu Âu đã khiến cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam nói chung và tại Hưng Yên nói riêng trở nên hết sức sôi động. Đó là chưa nói đến nhu cầu thuê mặt để kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp trong nước khá lớn. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, đã mở ra cơ hội lớn cho loại hình đầu tư  dịch vụ cho thuê kho.

Cho thuê kho xưởng

Hưng Yên đang là địa phương có tiềm năng kinh tế lớn

 Hiện tại, nguồn cung cho thuê kho xưởng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho thấy cơ hội phát triển của loại hình đầu tư bất động sản này vẫn rất lớn.

Bạn cần chuẩn bị những gì ?

  • Trang bị kiến thức về pháp luật về loại hình kinh doanh bất động sản để luôn luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam cũng như những quy định của địa phương. Cho thuê kho xưởng là hoạt động kinh doanh bất động sản nên bạn phải tuân thủ các quy định  pháp luật về kinh doanh bất động sản.

  • Nếu xây cho thuê kho mới bạn cần phải có một quỹ đất khá lớn. Và đất để xây dựng nhà xưởng không phải là đất đất phi nông nghiệp.

  • Hợp đồng thuê kho xưởng : Bạn cần chuẩn bị sẵn hợp đồng thuê kho xưởng và các điều khoản trong đó.Hợp đồng cho thuê kho xưởng sẽ là căn cứ để đảm bảo quyền lợi của bạn và của cả khách hàng.Cần chú ý các điều khoản sau :

Tiền cọc: Nhất định phải có tiền cọc và không nên quá ít để đảm bảo khách thuê thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.

Giá thuê nhà xưởng và phương thức thanh toán: Trong hợp đồng cho thuê nhà xưởng cần thể hiện rõ giá thuê nhà xưởng là bao nhiêu, thanh toán khi nào (theo tháng, theo quý hoặc theo kỳ). Ngày thanh toán chính xác là khi nào. Ngoài ra, còn có thể có điều khoản phạt đóng tiền trễ hạn.

Ngoài ra cần quan tâm đến : Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn, ghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên, đền bù hợp đồng nếu vi phạm, điều khoản để thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Làm thế nào để thu hút khách hàng đến với kho xưởng cho thuê của bạn ?

  • Lựa chọn vị trí đầu tư cho thuê nhà xưởng: Khi lựa chọn vị trí đầu tư nhà xưởng cho thuê bạn cũng cần phải chú ý các yếu tố đảm bảo hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp thuê sau này. Đó phải là các vị trí phải thuận tiện cho việc sản xuất và trung chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất. Không nên chọn vị trí quá gần khu dân cư.
  • cho thuê kho

    Đầu tư xây dựng nhà xưởng kiên cố chắc chắn

    Đầu tư kỹ lưỡng cho thiết kế nhà xưởng : Khi xây dựng nhà xưởng bạn cần phải chú ý đến các yếu tố như phải đảm bảo tính chắc chắn.  Bố trí hệ thống điện, hệ thống thông gió hợp lý. Phải đảm bảo thiết kế của nhà xưởng là thoáng khí và không bị nóng vào các thời điểm nhiệt độ cao trong ngày. Đảm bảo nhà xưởng cao ráo, không bị đọng nước, có hệ thống thoát nước đầy đủ, mái nhà có chất lượng tốt, không bị dột, rò rỉ nước vào mùa mưa.

  • Đảm bảo an toàn : Nếu bạn cung cấp được các dịch vụ như bảo vệ, hệ thống camera an ninh cho người thuê thì sẽ là điểm cộng rất lớn để thu hút khách hàng. Ngoài ra, đây sẽ là cơ sở để đàm phán, cho thuê nhà xưởng được giá hơn rất nhiều.

HOTLINE: 0993.992.345