Đóng

Tin tức

giá thuê đất khu công nghiệp

Làm sao để tìm được dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hưng Yên ưng ý?

Bạn đang đau đầu để tìm thuê đất, thuê kho xưởng khu công nghiệp Hưng Yên ưng ý ? Giá cho thuê khu công nghiệp Hưng Yên làm bạn hoang mang ? Hãy đi tìm bí quyết chọn nhà xưởng ưng ý, giá cả chăng ở đây nhé !

Khi quỹ đất khu công nghiệp ngày càng hạn hẹp để tìm được kho xưởng ưng ý hay giá thuê đất khu công nghiệp phải chăng quả là điều không hề đơn giản, đặc biệt là với những doanh nghiệp ít vốn, thiếu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm kho xưởng.

Làm sao để tìm được dịch vụ giá thuê đất khu công nghiệp ưng ý?

Để lựa chọn được nhà xưởng ưng ý bạn lưu ý những vấn đề sau :

  • Xác định nhu cầu, quy mô hoạt động và chi phí có thể bỏ ra : Với các doanh nghiệp lớn, nguồn tài chính dồi dào việc đi tìm địa điểm cho thuê nhà xưởng Hưng Yên không phải là điều quá khó vì họ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một điều khá khó khăn,c  cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn. Chính vì vậy việc xác định nhu cầu, quy mô hoạt động cũng như chi phí có thể bỏ ra sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó các công ty cung cấp dịch vụ giá thuê đất khu công nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra tư vấn cho doanh nghiệp.
Xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí

Xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí

  • Cần đặc biệt chú ý đến các tiêu chí sau nhằm đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp sau này  :

– Vị trí kho xưởng thuận lợi như gần sân bay, gần cảng biển quốc tế, gần trung tâm hành chính…

– Cơ sở pháp lý rõ ràng : Cần xác thực các giấy phép liên quan đến kho xưởng cho thuê tránh những rắc rối sau này.

– Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hợp lý. Phải xem xét hệ thống giao thông, điện, hệ thống cấp thoát nước có đảm bảo cho sản xuất hay không.

– An ninh đảm bảo : Kho xưởng có hệ thống an ninh tốt sẽ đem lại sự yên tâm cho doanh nghiệp.

– Chất lượng nhà xưởng : phải đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ, cao ráo, chắc chắn, thoáng mát…

– Chất lượng dịch vụ tiện ích đầy đủ

– Chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, xác định rõ nghĩa vụ, quyền lợi của bên thuê và bên cho thuê

Làm sao để tìm được kho xưởng có giá phải chăng tại Hưng Yên ?

  • Chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Hưng Yên xây sẵn Giá thuê đất khu công nghiệp ngày càng tăng cao do nguồn cung đang dần khan hiếm, hơn nữa chi phí xây dựng rất cao mất thời gian xây dựng kéo dài. Khâu chuẩn bị sẽ rất lâu để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Chính vì vậy thay vì thuê đất khu công nghiệp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chọn kho xưởng xây sẵn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.giá thuê đất khu công nghiệp

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng : Nhằm tránh lãng phí kho xưởng cũng như chi phí bỏ ra lớn, doanh nghiệp cần tính toán kỹ nhu cầu sử dụng để chọn dịch vụ giá thuê đất khu công nghiệp phù hợp, không quá dư thừa cũng không quá chật hẹp. Hơn nữa cần lựa chọn nhà xưởng phù hợp với mặt hàng lưu trữ, loại hình sản xuất để lựa chọn nhà xưởng phù hợp.

  • Vị trí thuận lợi : Nên chọn vị trí thuê kho xưởng thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa, có các tiện ích để giảm chi phí vận chuyển phát sinh.

  • Cần nắm rõ các loại thuế, phí của nơi thuê nhà xưởng, tránh phát sinh thêm những chi phí không mong muốn.

  • Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hưng Yên uy tín. Vì các công ty uy tín luôn có bảng giá rõ ràng, giá được tính ở mức giá chung, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn pháp lý rõ ràng tránh rắc rối cho doanh nghiệp về sau

  • Xem xét thực tế : Tuy giá thuê đất khu công nghiệp hay giá cho thuê nhà xưởng Hưng Yên là yếu tố quan trọng nhưng giá cho thuê rẻ chưa hẳn là tốt vì rất có thể bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Chẳng hạn, các kho cho thuê có chi phí quản lý giá sẽ cao hơn tuy nhiên bạn sẽ cắt giảm được chi phí thuê nhân sự và được đảm bảo quyền lợi khi có rủi ro về hàng hóa  xảy ra.

Qua đó, nếu bạn đang cần thuê kho xưởng để lưu trữ hàng hoá thì hãy tới ngay phuclocfishmeal.com. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những mẫu cho thuê kho xưởng chắc chắn mà giá cả ưu đãi nhất.

HOTLINE: 077.8073.777