Đóng

Tin tức

giá cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Giá của dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Để một doanh nghiệp đi vào hoạt động thì bước đầu tiên là đi tìm thuê nhà xưởng, đây là bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động sau này của doanh nghiệp. Và giá cả là một yếu tố mà các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Vậy đâu là những yếu tố quyết định đến giá cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp :

Vị trí nhà xưởng

Vị trí tọa lạc là một trong những yếu tố quyết định giá trị của một công trình xây dựng. Do đó vị trí của xưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp. Những khu công nghiệp có vị trí đẹp là những vị trí có giao thông thuận tiện như gần sân bay, gần cảng biển quốc tế, giao thông thuận lợi gần những tiện ích thiết yếu, nằm gần trung tâm…

Cơ sở hạ tầng :

Những nhà xưởng được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt sẽ dễ được thuê và giá cả cũng cao hơn. Các vấn đề được doanh nghiệp xem xét kỹ như  hệ thống đường trục chính, hệ thống giao thông nội bộ, mạng lưới điện – nước, hệ thống cấp điện dự phòng, hệ thống an ninh, hệ thống xử lý nước thải,….

Thiết kế nhà xưởng

Thiết kế xây dựng nhà xưởng cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp. Những nhà xưởng được xây dựng đẹp mắt, chắc chắn, thông thoáng hợp lý thì chắc hẳn giá cũng sẽ tốt hơn những nhà xưởng chất lượng kém. Hơn nữa nhà xưởng cao tầng với diện tích sử dụng tối ưu hơn cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Nhà xưởng chắc chắn, cao ráo thoáng mát sẽ được cho thuê với giá cao hơn

Nhà xưởng chắc chắn, cao ráo thoáng mát sẽ được cho thuê với giá cao hơn

Hệ thống an ninh

Các nhà xưởng được cung cấp dịch vụ an ninh 24/7 hoặc hệ thống camera giám sát sẽ đem lại sự an tâm của khách hàng nhưng đồng nghĩa phần giá sẽ nhỉnh hơn.

Các dịch vụ tiện ích

Các dịch vụ tiện ích tại khu công nghiệp như xe nâng, bốc xếp, … đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Tuy không tác động nhiều đến giá cả nhưng nó cũng giúp tăng sự thu hút khách hàng của nhà xưởng giúp nhà xưởng dễ cho thuê và cho thuê được giá tốt.

Nhà xưởng thông minh thế hệ mới

Hiện nay nhà xưởng sử dụng các công nghệ 4.0 để mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình cho thuê, sản xuất và vận hành đang nổi lên như một xu hướng. Đây là thế hệ nhà xưởng thông minh đang được các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hưng Yên hướng đến. Đây sẽ là thế hệ nhà xưởng hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp và chắc chắn đây sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp.

Nhu cầu của thị trường

không thể không kể đến tác động của thị trường lên giá của nhà xưởng khu công nghiệp. Cung đi đôi với cầu, chính vì vậy ,một trong hai yếu tố không đáp ứng sẽ kéo theo sự tăng giảm giá cho thuê.

Thuê nhà xưởng Hưng Yên ở đâu để có giá tốt nhất ?

Thị trường cho thuê kho xưởng Hưng Yên đang vô cùng sôi động chính vì vậy tìm được kho xưởng với giá cho thuê hợp lý là điều không hề dễ. Bạn cần có thời gian tìm hiểu về thị trường này đồng thời tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng. Không thể vì đặt tiêu chí giá cả lên hàng đầu mà quên đi những yếu tố cần thiết để tạo tiền đề tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh sau này.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu cung cấp dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu cung cấp dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu được biết đến là một công ty chuyên về dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản này, Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu sẽ nắm bắt kịp thời xu hướng mới, tư vấn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Và đặc biệt, giá cả luôn đảm bảo phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung. Đến với Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu bạn còn được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Hãy liên hệ tới phuclocfishmeal để được hỗ trợ ngay nhé !

HOTLINE: 077.8073.777