Đóng

Tin tức

co-nen-dau-tu-vao-cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-o-hung-yen-2702-min

Có nên đầu tư vào cho thuê kho xưởng khu công nghiệp ở Hưng Yên?

Tình hình thị trường dịch vụ cho thuê đất, cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hưng Yên

Thị trường cho thuê đất cũng như cho thuê kho xưởng trong khu công nghiệp tại Hưng Yên đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp và có tiềm năng phát triển bền vững.

Quỹ đất công nghiệp cho thuê đang dần trở nên khan hiếm

Với những cải cách về thủ tục hành chính cũng như đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng bài bản, Hưng Yên lại là khu kinh tế trọng điểm của phía Bắc, sức hút đầu tư là rất lớn. Nhờ vậy dịch vụ cho thuê đất , cho thuê kho xưởng Hưng Yên ngày càng phát triển. Tuy nhiên hiện quỹ đất công nghiệp đang  dần trở nên khan hiếm hơn dẫn đến những tác động lên giá cho thuê đất khu công nghiệp.

Quỹ đất khu công nghiệp đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Quỹ đất khu công nghiệp đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Giải pháp thay thế cho các nhà đầu tư là xây dựng nhà xưởng cao tầng để tối ưu không gian sử dụng.

Giá thuê đất khu công nghiệp, thuê kho xưởng khu công nghiệp Hưng Yên theo đà tăng

Trong giai đoạn bùng phát đại dịch COVID-19, nhu cầu thuê nhà kho xây sẵn tăng đột biến trong khi số lượng yêu cầu thuê của các loại hình bất động sản công nghiệp khác sụt giảm do lệnh hạn chế đi lại.

Mặc dù dịch bệnh covid-19 vẫn còn hoành hành nhưng với nhu cầu của thị trường cao mà nguồn cung khan hiếm, giá cho thuê đất khu công nghiệp tại Hưng Yên vẫn theo đà tăng nhẹ. Nhờ vào công tác phòng chống dịch bệnh tốt của nước ta, Việt Nam sẽ là điểm đầu tư an toàn, bền vững. Chính vì vậy, giá cho thuê đất khu công nghiệp cũng như giá cho thuê kho xưởng Hưng Yên vẫn sẽ theo đà tăng trong thời gian tới.

Hướng đi mới của dịch vụ cho thuê đất, nhà xưởng khu công nghiệp ?

Với tình hình quỹ đất ngày một khan hiếm, hướng đầu tư mới cho dịch vụ cho thuê nhà xưởng là điều thiết thực.

Đối với nhà xưởng xây sẵn, nhu cầu mở rộng và thiết lập mới không gian sản xuất trong bối cảnh xu hướng dịch chuyển sản xuất được đẩy nhanh sẽ là động lực thúc đẩy nguồn cầu chính trong thời gian tới. Nhằm đáp ứng các yêu cầu thuê trong bối cảnh mới, các chủ đầu tư bất động sản công nghiệp đang có những sự thay đổi trong việc phát triển sản phẩm nhằm thích ứng với các đòi hỏi cao hơn của khách hàng

Cần đầu tư xây dựng nhà xưởng xây sẵn cao tầng thay cho nhà xưởng một tầng như nhà xưởng truyền thống. Hơn nữa cần xây dựng theo hướng nhà xưởng chất lượng cao, tích hợp công nghệ 4.0 để tối ưu hóa nhà xưởng. Nhờ đó sẽ đáp ứng yêu cầu cao của thời đại công nghiệp mới, giá cho thuê kho xưởng cũng được nâng cao.

Nhà xưởng công nghệ 4.0 là gì ?

Thế hệ nhà xưởng công nghiệp 4.0 đang là xu thế mới nhờ vào đại dịch covid 19 đang hoành hành. Nhà xưởng công nghệ 4.0 là thế hệ nhà xưởng được ứng dụng các công nghệ 4.0 để mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình cho thuê, sản xuất và vận hành. Các thế hệ nhà xưởng 4.0 ứng dụng công nghệ thực tế ảo để mang không gian nhà xưởng của họ đến khách hàng mọi lúc mọi nơi. Gói dịch vụ bao gồm pháp lý, nhân sự và kế toán miễn phí giúp khách hàng có thể xin giấy phép ngay cả khi khách hàng ở nước ngoài.

Nhà xưởng công nghệ 4.0 xu hướng mới cho ngành bất động sản

Nhà xưởng công nghệ 4.0 xu hướng mới cho ngành bất động sản

Có thể thấy rằng dịch vụ cho thuê nhà xưởng đang có bước chuyển mình mới, các nhà đầu tư vào dịch vụ này ở Hưng Yên cần nắm bắt xu thế để có hướng đầu tư đúng đắn, bắt kịp nhu cầu của khách hàng.

Như vậy có thể thấy tiềm năng to lớn mà dịch vụ cho thuê đất, cho thuê nhà xưởng Hưng Yên mang lại và đây là một ngành dịch vụ sẽ được phát triển bền vững trong những năm tới. Đây là thị trường béo bở để các nhà đầu tư kiếm lời. Vậy bạn thì sao ? Hãy đưa ra quyết định của mình nhé, chúc các bạn thành công.

HOTLINE: 077.8073.777