Đóng

Tin tức

Cần chọn nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát, có diện tích đúng với nhu cầu sử dụng

Cần trang bị những gì khi cần thuê kho xưởng ở Hưng Yên

Hiện nay nền kinh tế Việt nam nói chung và ở Tỉnh Hưng Yên nói riêng đang dần được công nghiệp hóa chính vì vậy nhu cầu cần thuê kho xưởng sản xuất đang được nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn nhờ vào tính tiện dụng, giá thành hợp lý, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như sản xuất. Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê kho Hưng Yên cũng ngày càng chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được địa điểm cho thuê kho Hưng Yên hợp lý cũng như kho xưởng chất lượng đáp ứng được nhu cầu, hạn chế những rủi ro thì bạn  cần nằm lòng một vài bí quyết cơ bản.

Vị trí và hiện trạng kho xưởng

Cho thuê kho Hưng Yên tại những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện vì kho xưởng cho thuê là địa điểm để làm nơi lưu giữ , bảo quản hàng hóa. Là nơi trung chuyển hàng hóa, kho phải thuận tiện cho xe lưu thông nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Giúp bạn giao hàng nhanh hơn, chiếm lĩnh vùng thị trường tốt hơn.

Không nên chọn vị trí cho thuê có tình trạng kẹt xe. Như vậy sẽ rất bất tiện cho việc vận chuyển lưu thông hàng hóa cho công ty bạn. Hãy lưu ý thời gian quy định cấm tải của khu vực mà bạn đang nhắm tới.

Cần đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng nơi cho thuê kho xưởng, các vấn đề như điện, nước giao thông, hệ thống cấp thoát nước. Sẽ thật là gay go nếu kho xưởng của bạn bị cô lập mỗi khi mưa hay điện nước không ổn định.

Nên lựa chọn nơi tập trung như thuê đất trong khu công nghiệp. Tại đây sẽ có sẵn các dịch vụ cần thiết một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ trở nên khó khăn trong việc tìm nhân công bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa hoặc người vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ phải điều phối xe ở nơi khác và giá thành sẽ cao hơn nếu chỗ cho thuê kho xưởng của bạn không có sẵn những dịch vụ này.

Ngoài ra, tình trạng của xưởng cũng là yếu tố quyết định, các yêu cầu về sự thông thoáng, rộng rãi, hạn chế côn trùng hay chuột bọ có thể xâm nhập vào, gây hư hại máy móc, hàng hóa. Đảm bảo về các điều kiện an toàn như chống cháy, chống thấm cũng cần được kiểm tra rõ ràng.

cho thuê kho Hưng Yên

Cần chọn nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát, có diện tích đúng với nhu cầu sử dụng

Diện tích và hình thức cho thuê kho Hưng Yên

Người cần thuê kho xưởng phải xác định nhu cầu rõ ràng ngay từ đầu, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn hình thức thuê theo m2 hoặc thuê theo khối lượng hàng hoá. Người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ, quy cách sắp xếp để có thể xác định được diện tích cần thuê.

Chi phí thuê kho xưởng sản xuất

Giá cả sẽ phụ thuộc vào yếu tố hình thức thuê, cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí của kho xưởng cùng những dịch vụ đi kèm..Những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm tuy có chi phí cao hơn nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân

Giá cả cho thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Giá cả cho thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố

sự, rủi ro hàng hóa,…

Thời gian thuê yếu tố

Cần xem xét các khoản nội dung hợp đồng thuê, sự đầu tư cơ sở hạ tầng của bạn mà quyết định ký kết thời gian dài hạn. Cần thoả thuận với bên cho thuê kho Hưng Yên kỹ lưỡng, thông tin trong hợp đồng cần rõ ràng minh bạch, các yếu tố như gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm. Tránh việc tăng giá trong quá trình cho thuê.

Các điều khoản trong hợp đồng

Trong hợp đồng thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tiền cọc: Khi tiến hành hợp đồng sẽ có một khoản tiền giao kết cọc giữa 02 bên dao động khoảng 03 tháng trở lại, đỡ chiếm dụng vốn nhiều của bạn. Và hình thức thanh toán cuối tháng, nếu thanh toán đầu tháng thì tiền cọc được áp dụng là 02 tháng. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc và giá thuê hàng tháng tiếp theo.

  • Cần có khoản mục cam kết đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê kho xưởng.

  • Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.

  • Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê kho xưởng.

  • Quy định thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

  • Khi có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng cho thuê kho xưởng Hưng Yên thì các bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả hai bên, không được tự ý đơn phương thay đổi.

HOTLINE: 0993.992.345