Đóng

Tin tức

cần thuê nhà xưởng

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên?

Ban đang cần thuê nhà xưởng ? Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên ? Hãy cùng Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu tìm hiểu nhé !

Nhà xưởng, nhà xưởng công nghiệp là gì ?

Nhà xưởng hay còn gọi là nhà công nghiệp có không gian, diện tích với sức chứa cũng như quy mô lớn hơn so với nhà ở, văn phòng hoặc cửa hàng thông thường.

Nhà xưởng có thể là nơi tập trung nguồn nhân lực lớn. Trong đó chứa trang thiết bị máy móc hoặc nguyên vật liệu nhằm đáp ứng cho quy trình sản xuất; bảo quản hoặc vận chuyển các loại hàng hóa sử dụng trong những ngành công nghiệp.

Có thể thấy nhà xưởng là nền tảng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng Hưng Yên, là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các loại nhà xưởng cho thuê ở Hưng Yên

Khi cần thuê nhà xưởng Hưng Yên bạn cần nắm được các loại nhà xưởng hiện có để dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên hiện nay khá đa dạng, phân loại thường dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau:

 • Dựa vào vật liệu xây dựng gồm nhà xưởng thi công bằng bê tông, cốt thép và nhà xưởng thi công bằng kèo thép

 • Dựa vào chức năng gồm nhà xưởng không có văn phòng và nhà xưởng sản xuất kết hợp văn phòng

 • Dựa vào nhu cầu khách hàng gồm nhà xưởng cho thuê xây sẵn và nhà xưởng xây theo yêu cầu.

cần thuê nhà xưởng Hưng Yên

Nhà xưởng phân loại thường dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau.

Cần thuê nhà xưởng Hưng Yên bạn cần trang bị những gì ?

Xác định tiêu chí lựa chọn nhà xưởng

Mỗi ngành nghề sản xuất có những đặc thù riêng biệt, nên doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn nhà xưởng theo các tiêu chí cụ thể :

 • Vị trí : Cân nhắc kỹ lưỡng địa điểm địa điểm cần thuê nhà xưởng. Vừa thuận tiện giao thông vừa gần các tiện ích thiết yếu.

 •  Ngành nghề: Một số ngành nghề đặc thù cần nhà xưởng có thiết kế riêng biệt. Dựa vào ngành nghề hoạt động, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nhà xưởng và diện tích phù hợp với nhu cầu sản xuất.

 • Giá thuê: Doanh nghiệp nên tham khảo các chi phí sẽ trả như giá thuê, phí quản lý, phí xử lý nước thải, điện nước… trước khi đưa ra quyết định.

 •  Thương hiệu: Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng có uy tín, không chỉ đảm bảo chất lượng nhà xưởng cho thuê mà còn được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Trú trọng xem xét các điều khoản trong hợp đồng.

Khi đã tìm được nhà xưởng cho thuê ưng ý, đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đây là bước vô cùng quan trọng đảm bảo lợi ích cũng như trách nhiệm của người cần thuê nhà xưởng Hưng Yên và người cho thuê. Cần chú ý những điểm sau :

 • Thiết bị – vật dụng bàn giao : Bạn cần xác định thuê nhà xưởng có kèm các thiết bị, vật dụng nào hay không. Nếu có trong hợp đồng cho thuê nhà xưởng sẽ nêu rõ các thiết bị, vật dụng được bàn giao. Người cần thuê nhà xưởng Hưng Yên phải kiểm tra kỹ trước khi hoàn tất thủ tục bàn giao. Những vấn đề phát sinh, hư hỏng các thiết bị, vật dụng đều do doanh nghiệp chịu trách nhiệm.

 • Tiền cọc, hình thức trả cọc : trong hợp đồng cần nêu rõ tiền cọc mà các DN phải trả trước là bao nhiêu, hình thức trả tiền cọc như thế nào. Cần phải xác định rõ tiền cọc không phải là tiền dùng để trả cho các khoản thuê. Nếu DN thực hiện đúng thỏa thuận, tiền cọc sẽ được trả khi kết thúc hợp đồng thuê xưởng.

Cần xem xét kỹ các điều khoản trước khi ký kết.

Cần xem xét kỹ các điều khoản trước khi ký kết.

 • Thời gian cho thuê nhà xưởng : hãy kiểm tra lại kỹ thời gian thuê  2 bên đã bàn có trong hợp đồng hay không. Nếu hợp đồng cho thuê nhà xưởng chưa hết mà bên cần thuê nhà xưởng có ý định ngừng sản xuất thì khoản cọc trước sẽ thuộc hoàn toàn về đơn vị cung ứng dịch vụ. Sau khi hết hạn hợp đồng có thể gia hạn hợp đồng nếu có ý định thuê tiếp để phục vụ kinh doanh, sản xuất.
 • Tỉ lệ tăng giá hằng năm : Trong hợp đồng thuê xưởng các đơn vị cho thuê sẽ thêm mục “tỷ lệ tăng giá hàng năm”. Người cần thuê nhà xưởng Hưng Yên nên cân nhắc kỹ về điều khoản này để có khoản dự trù cần thiết.

Hưng Yên đang là điểm thu hút đầu tư của các nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì vậy, dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên đang ngày một sôi động. Hy vọng những chia sẻ của Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu đã phần nào giúp bạn tìm được nhà xưởng ưng ý.

HOTLINE: 077.8073.777