Đóng

Tin tức

cho thuê nhà kho

 Ảnh hưởng của Covid-19 đối với cho thuê kho bãi tại Hưng Yên

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả các lĩnh vực của nước ta đặc biệt là về kinh tế. Vậy nó đã ảnh hưởng thế nào đối với dịch vụ kho cho thuê ?

Nhu cầu thuê kho bãi tăng cao

Trái ngược với bức tranh kinh tế suy thoái ở mọi lĩnh vực nhu cầu đối với dịch vụ cho thuê xưởng nói chung và dịch vụ cho thuê kho xưởng Hưng yên nói riêng tiếp tục tăng mạnh do nhu cầu tìm kho lưu trữ để duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp tăng lên.

kho cho thuê

Nhu cầu dịch vụ cho thuê nhà kho vẫn tăng mạnh bất chấp dịch bệnh.

Việc không xuất được hàng trong thời gian dịch bệnh đã làm ứ đọng lượng hàng hóa lớn buộc các doanh nghiệp phải tìm kiếm địa điểm kho cho thuê.

Những kho bãi có kết cấu chắc chắn, diện tích rộng, có thiết kế quy hoạch hàng hóa hợp lý sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Việc tồn đọng hàng hóa xuất nhập khẩu do hoạt động vận tải bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19 và sự tăng trưởng mạnh mẽ của mảng thương mại điện tử khiến phân khúc nhà xưởng, nhà kho xây sẵn ghi nhận kết quả hoạt động tốt. Nhu cầu dịch vụ cho thuê nhà kho xây sẵn tăng đột biến

Giá cho thuê tiếp tục tăng cao

Ngoài nhu cầu thuê kho bãi tăng cao thì việc kiểm soát dịch bệnh tại nước ta được thực hiện rất tốt. Việt nam trở thành điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm địa điểm kho cho thuê vẫn không ảnh hưởng nhiều. Giá cho thuê kho bãi ở một số nơi trong đó có dịch vụ cho thuê kho xưởng Hưng Yên vẫn có xu hướng tăng lên. Tuy không tăng mạnh nhưng vẫn là mảng màu sáng trong bức tranh kinh tế ngay lúc này.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho, cho thuê kho xưởng Hưng Yên lúc dịch bệnh.

– Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xưởng tăng cao nên việc tìm được vị trí ưng ý sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên cần lựa chọn kỹ càng để bảo vệ hàng hóa tốt nhất.

– Do không xuất được hàng dẫn đến bị lưu kho lâu ngày nên hàng hoá dễ bị hư hỏng, nấm mốc nếu bảo quản không tốt. Chính vì vậy cần lựa chọn dịch vụ kho cho thuê chất lượng, có kệ để hàng, thiết kế cao ráo, thông thoáng.

cho thuê xưởng

Cần chú ý đến chất lượng nhà kho cho thuê để bảo quản hàng hóa tốt.

– Cần chú ý đến sự kiên cố để đảm bảo không thất thoát hàng hoá & khó kiểm soát lượng xuất nhập. Nên chọn những dịch vụ cho thuê xưởng tại khu vực an ninh được đảm bảo như có bảo vệ, có trang bị hệ thống camera.

Nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Hưng Yên ở đâu tốt?

Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu chuyên dịch vụ cho thuê xưởng, cho thuê kho xưởng Hưng Yên, đến với chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng các tiêu chí sau :

♦ Hàng hóa được lưu giữ một cách an toàn.

♦ Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD, nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

♦ Diện tích kho bãi rộng, thoáng, đa dạng .

♦ Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.

♦ Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … ♦ Hệ thống xe nâng hàng (forklift) tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.

♦ Quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa riêng biệt.

♦ Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.

♦ Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

♦ Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc.

HOTLINE: 077.8073.777